Tin tức

Top 3 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đang HOT nhất tại Việt Nam

Lượt xem: 27193 - Ngày: 15/08/2018

Mỹ phẩm thiên nhiên đang trở thành xu hướng làm đẹp tại Việt Nam bởi các sản phẩm chứa các thành phần từ thiên nhiên, lành tính, phù hợp với cả Da nhạy cảm và không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

 

Mỹ phẩm đang ngày càng phát triển bởi nhu cầu làm Đẹp ngày càng tăng cao. Chính vì vậy kinh doanh mỹ phẩm đang trở thành lĩnh vực cực kỳ HOT và khả năng sinh Lời rất tốt. Thậm chí có những bạn trẻ có mức thu nhập trên 50 triệu/tháng, đó là 1 con số mơ ước của rất nhiều người.

 

Dưới đây là Top 3 các hãng mỹ phẩm tốt nhất tại Việt Nam hiện nay và cũng là hãng mỹ phẩm tự nhiên mà bạn nên tham gia nếu muốn kinh doanh mỹ phẩm:

 

1. MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN PIZU:

Chi tiết về mỹ phẩm thiên nhiên Pizu xem tại website: http://myphampizu.com Hoặc bấm Kết bạn và theo dõi nick Facebook Lien Nguyen (Bấm vào Link https://www.facebook.com/lienhuy2203)

 

Giám đốc Pizu tiếp kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

 

Trải qua hơn 5 năm phát triển, mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Pizu là một trong những hãng mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam, các sản phẩm đều có đầy đủ giấy kiểm định an toàn của Sở Y Tế và giấy phép lưu hành sản phẩm trên toàn quốc. Là 1 trong số ít các hãng mỹ phẩm được:

- Vinh hạnh tiếp kiến Chủ tịch nước Trần Đại Quang và thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

- Nằm trong Top 100 Thương hiệu Chăm sóc Sắc đẹp Đẳng cấp

- Được vinh danh trong Chương trình Chung tay vì sức khỏe cộng đồng năm 2017

- Và nhiều giải thưởng vinh dự khác

 

Hệ thống các Đại lý - Khách buôn cũng lên tới vài nghìn người có mặt ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Các đại lý - khách buôn là các chị em, những bạn đang là sinh viên, các mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, giáo viên,... Hầu hết các chị em đều là những người đã sử dụng mỹ phẩm Pizu, sau đó nhập về bán để kiếm thêm thu nhập. Mặc dù là nghề tay trái, nhưng lợi nhuận kiếm được lại nhiều hơn so với lương đi làm, nên càng ngày càng thu hút được nhiều người tham gia bán hàng.

 

Ưu điểm của Pizu là giá thành hợp lý trong khoảng 200 - 300K, phù hợp với đa số thu nhập của các chị em nên dễ bán. Sản phẩm cũng rất phong phú và đầy đủ bao gồm các bộ chăm sóc da mặt, chăm sóc body, bộ trắng Da mặt - body, bộ trị Nám Mụn,... Ngoài ra công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn về Giấy tờ pháp lý nên người bán có thể yên tâm bán hàng, không phải lo về vấn đề hàng không rõ nguồn gốc xuất sứ hay hàng kem trộn, hàng kém chất lượng,...

Mỹ phẩm Pizu diện kiến Phó Thủ Tướng

Giám đốc Pizu tiếp kiến phó thủ tướng Vũ Đức Đam

 

Mỹ phẩm Pizu có chính sách đào tạo khách buôn thực tế nhất, luôn hướng đến các kiến thức thực tế mà có thể giúp mọi người mở rộng các kênh để bán được hàng. Lấy bán lẻ làm cốt lõi, khi đã bán lẻ tốt thì có thể tuyển CTV - Khách buôn và đào tạo lại họ để bán hàng, từ đó hệ thống sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn.

 

Chi tiết về mỹ phẩm Pizu xem tại website: http://myphampizu.com Hoặc bấm Kết bạn và theo dõi nick Facebook Lien Nguyen (Bấm vào Link https://www.facebook.com/lienhuy2203)

 

2. MỸ PHẨM LINH HƯƠNG

Chi tiết về mỹ phẩm Linh Hương xem tại website: http://myphamlinhhuong.net

 

Mỹ Phẩm Linh Hương được thành lập từ đầu năm 2014 và chỉ là sản phẩm handmade, nhưng với sự đầu tư kĩ lưỡng và chuyên nghiệp, dây truyền công nghệ hiện đại, chứng chỉ an toàn và chất lượng đầy đủ, thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương hiện tại đã trở thành thương hiệu tin dùng của nhiều khách hàng cũng như các Spa làm đẹp nổi tiếng tại Việt Nam.

 

Cũng như mỹ phẩm Pizu, các sản phẩm Linh Hương đều có Giấy chứng nhận an toàn và Phiếu công bố sản phẩm cấp bởi Sở Y Tế được phép lưu hành trên Toàn Quốc.

Tuyển khách buôn mỹ phẩm Pizu

Mức giá cũng vô cùng hợp lý trong khoảng 100.000 VNĐ đến 400.000 VNĐ

 

Chi tiết về mỹ phẩm Linh Hương xem tại website: http://myphamlinhhuong.net

 

3. MỸ PHẨM MINIGARDEN

Là hãng mỹ phẩm ra đời sau, mới bắt đầu từ cuối năm 2016, nhưng với sự đầu tư kỹ lưỡng về sản phẩm và truyền thông, nên Mini Garden nhanh chóng được rất nhiều các chị em đón nhận. Với 2 sản phẩm nổi bật và được bán nhiều nhất của Mini Garden là Son RosesBB Stick.

Cũng như 2 hãng mỹ phẩm trên, các sản phẩm Mini Garden cũng có Giấy chứng nhận an toàn và Phiếu công bố sản phẩm cấp bởi Sở Y Tế được phép lưu hành trên Toàn Quốc. Mức giá cũng vô cùng hợp lý trong khoảng 200.000 VNĐ đến 400.000 VNĐ

 

Chi tiết về mỹ phẩm Mini Garden xem tại website: http://myphamminigarden.net

===============================

Tuyển khách buôn mỹ phẩm Pizu

NGP.VN - HỆ THỐNG BÁN BUÔN MỸ PHẨM TOÀN QUỐC

Địa chỉ: Tổ 5, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Hotline: 0982 659 902 - 0934 69 8663

Facebook: Lien Nguyen (Bấm vào Link https://www.facebook.com/lienhuy2203)

Facebook: Liên Nguyễn (Bấm vào Link https://www.facebook.com/liennguyenngp)

Chia sẻ: