Kiến thức Marketing

Tại sao cần LiveStream bằng OBS để bán hàng Online

Lượt xem: 1095 - Ngày: 02/07/2018

LIVESTREAM OBS HOẶC GOSTREAM (nếu ko có máy tính):

 

MỤC ĐÍCH: Để tăng tương tác trên Facebook

 

Bình thường chỉ khoảng dưới 10% danh sách bạn bè nhìn thấy bài đăng của bạn. Nghĩa là 5000 bạn bè chỉ có khoảng tối đa 500 người hay tương tác với bạn nhất mới nhìn thấy tin đăng. Mà trong 500 người này phải có đến 200 người là bán hàng ==> SẼ KHÓ BÁN LẺ.

 

VÌ VẬY: Phải tăng được lượt tương tác từ những bạn bè là người KHÔNG BÁN HÀNG, khi đó bạn đăng bài bán hàng họ sẽ nhìn thấy tin và sẽ có khả năng bán cho họ.

 

NÊN: ngoài các khung giờ Vàng, các bạn sẽ LiveStream các video mà hầu hết mọi người sẽ quan tâm như: các bộ phim hay, các Video hài hước, các tin HOT mà cộng đồng đang dậy sóng,.... Dạng Video này được nhiều người quan tâm nên họ sẽ dễ tương tác hơn. Từ đó bạn có thể tăng được tỷ lệ khách hàng thực sự nhìn thấy tin đăng bán hàng lên hơn 10% ==> Khả năng bán được hàng sẽ cao hơn. Ngoài ra Facebook của bạn cũng sẽ hấp dẫn hơn chứ ko quá nhàm chán.

 

Pizu cũng có nhiều Video Hài về sản phẩm, có thể LiveStream các Video này kèm tặng quà cũng sẽ hấp dẫn hơn cách đăng bán bằng hình ảnh.

 

Đây là cách tăng tương tác rất tốt mà ko mất quá nhiều chi phí như làm Mini Game.

 

Làm như vậy có mất thời gian ko? Nó chỉ mất thời gian khi mới đầu bạn chưa biết dùng như nào, còn biết rồi thì mỗi ngày bạn chỉ bỏ ra tối đa 5 phút mà hiệu quả đem lại sẽ cao hơn

===============================

Tuyển khách buôn mỹ phẩm Pizu

NGP.VN - HỆ THỐNG BÁN BUÔN MỸ PHẨM TOÀN QUỐC

Địa chỉ: Tổ 5, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Hotline: 0982 659 902 - 0934 69 8663

Facebook: Lien Nguyen (Bấm vào Link https://www.facebook.com/lienhuy2203)

Facebook: Liên Nguyễn (Bấm vào Link https://www.facebook.com/liennguyenngp)

Chia sẻ: