Đào tạo Marketing Online

Lựa chọn Quà Tặng để LiveStream hiệu quả

Lượt xem: 626 - Ngày: 06/09/2018

Cái này rất quan trọng, bởi nếu quà tặng KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ hoặc QUÀ CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG ÍT thì hiệu quả Live sẽ không cao bởi khách thấy quà tặng không có giá trị gì.

 

1. Phải có 1 phần quà Giá trị mà ai cũng mong muốn được để làm mồi nhử thu hút nhiều người xem Live:


Ví dụ như Công ty Pizu chọn Mã thẻ cào có cơ hội trúng IPhone X. Các bạn có thể bỏ ít hơn, ví dụ được tặng 100k hoặc 200k cho bạn nào Share lên Tường, Bấm theo dõi, chọn chế độ xem trước và Share Live vào các nhóm hội nhiều nhất

 

2. Dùng nhiều phần quà tặng có NHU CẦU SỬ DỤNG LỚN để tặng cho những ai Share lên Tường, Bấm theo dõi, chọn chế độ xem trước và Share Live vào các nhóm hội. Quà tặng này phải liên quan đến sản phẩm mình bán để trong Live có thể dẫn khách mua sản phẩm chính.

 

Ví dụ: Tặng Son môi nhưng dẫn khách mua thêm bộ dưỡng và chăm sóc da mặt

 

Mình thấy nhiều bạn chọn các sản phẩm khó bán, có nhu cầu sử dụng ít ra để Live thì ko mấy ai quan tâm. Với các sản phẩm đó các bạn nên tặng thêm khi đã có các quà tặng như ở mục 1 và 2 trên.

Ví dụ có những khách được tặng Son khi chia sẻ vào 30 nhóm, thì bạn có thể tặng Bột trắng Răng cho những khách chia sẻ vào 20 nhóm.

 

Nhiều bạn sợ tặng quà nhiều sẽ BỊ LỖ. Nhưng bị Lỗ là do bạn không biết Chốt Sale, không biết dẫn khách mua sản phẩm chính thôi.

VÍ DỤ: Các bạn có thấy nhiều nơi họ chạy quảng cáo Tham gia Khóa học Miễn phí không? Họ mất phải đến vài chục triệu để thuê Hội trường, Thuê Quảng cáo,... Nhưng họ vẫn tổ chức bởi trong khóa học họ sẽ dẫn các bạn mua Sách, mua khóa học,... của họ. Và ngoài ra Thương hiệu cá nhân của họ cũng sẽ tăng lên bởi sẽ có nhiều người biết về họ hơn. Khi đã có uy tín thì công việc kinh doanh chắc chắn sẽ tốt hơn.

 

==> BẠN SẼ KHÔNG BỊ LỖ MÀ CÒN LÃI NHIỀU. NẾU BỊ LỖ THÌ ĐÓ LÀ DO TRÌNH ĐỘ CỦA BẠN KÉM THÔI.

===============================

Tuyển khách buôn mỹ phẩm Pizu

NGP.VN - HỆ THỐNG BÁN BUÔN MỸ PHẨM TOÀN QUỐC

Địa chỉ: Tổ 5, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Hotline: 0982 659 902 - 0934 69 8663

Facebook: Lien Nguyen (Bấm vào Link https://www.facebook.com/lienhuy2203)

Facebook: Liên Nguyễn (Bấm vào Link https://www.facebook.com/liennguyenngp)

Chia sẻ: