Tin tức

Đối tượng "Chó Mực" trong kinh doanh

Lượt xem: 1137 - Ngày: 21/07/2018

Trong kinh doanh, không được hợp tác với đối tượng là Chó Mực. Đối tượng này là những người: Lười Biếng và Không chịu học hỏi, chưa làm đã than Khó, hay kêu ca và đổ lỗi tại người khác, ....

 

Thành công không tự dưng mà đến và cũng không ai mang đến cho bạn được. Thành công hay không là do bạn và chỉ mình bạn mà thôi. Kinh doanh rất khắc nghiệt chỉ số ít sẽ thành công, tất nhiên để có được điều đó thì họ cần có sự cố gắng hơn người khác.

 

Nhưng có 1 nguyên lý chung nếu bạn muốn thành công, đó là hãy chơi với người thành công, bởi chơi với họ bạn sẽ học được rất nhiều điều giúp bạn hoàn thiện hơn. Còn nếu bạn chỉ chơi với người Thất Bại, bạn cũng sẽ thất bại như họ. Đó cũng là câu mà các cụ ngày xưa dạy "Làm đầy tớ thằng khôn còn hơn làm thầy thằng dại".

 

Chính vì vậy, với các bạn muốn phát triển team, thì phải loại bỏ đối tượng Chó Mực, hãy nuôi dưỡng và phát triển đối tượng Bò Sữa và kết giao với những ngôi sao. Khi team bạn tập hợp toàn những người sống tích cực, chịu khó học hỏi thì chắc chắn Team sẽ ngày càng mạnh lên.

===============================

Tuyển khách buôn mỹ phẩm Pizu

NGP.VN - HỆ THỐNG BÁN BUÔN MỸ PHẨM TOÀN QUỐC

Địa chỉ: Tổ 5, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Hotline: 0982 659 902 - 0934 69 8663

Facebook: Lien Nguyen (Bấm vào Link https://www.facebook.com/lienhuy2203)

Facebook: Liên Nguyễn (Bấm vào Link https://www.facebook.com/liennguyenngp)

Chia sẻ: